Giỏ hàng

Giới trẻ ngày nay mong muốn điều gì cho đám cưới của mình?

Thế hệ cuối Gen Y (1992 - 1996) và đầu Gen Z (1997 - 2000) đang bước vào giai đoạn từ 22 - 30, độ tuổi thích hợp để "dựng vợ gả chồng". Sinh ra trong kỷ nguyên công nghệ số, thế hệ này có cá tính riêng biệt, và những kỳ vọng khác với thế hệ trước về đám cưới - sự kiện đánh dấu bước ngoặt cuộc đời. 

Đám cưới được "Cá nhân hóa" 

Một thế hệ cởi mở và cá tính 

Để đánh dấu khoảnh khắc vàng trong cuộc đời, rất nhiều cô dâu, chú rể thế hệ "cuối Y - đầu Z" (sinh từ khoảng 1992 - 2000) đã tổ chức thành công đám cưới đáng nhớ theo cách riêng của chính mình. Dựa trên số liệu khảo sát của Nielsen, Bloomberg và The Knot, nhóm thế hệ tương lai này có những mong muốn khác biệt về đám cưới so với thời "ông bà anh", "bố mẹ anh". 

 Những khác biệt về đám cưới giữa thế hệ trẻ và thời "bố mẹ anh" 
 

Nhẫn cưới trở thành tuyên ngôn phong cách của mỗi cặp đôi

Tiếp nối các giá trị truyền thống, thế hệ "cuối Y, đầu Z" vẫn luôn trân trọng cặp nhẫn cưới như một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi lễ thành hôn. Giây phút trao nhẫn trước toàn thể bạn bè, người thân như thay lời khẳng định "Hai ta chính thức thuộc về nhau". Khoảnh khắc ấy có sức mạnh tinh thần to lớn hơn tất cả. Bởi vậy, nhẫn cưới luôn được quan tâm, đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu mọi lễ cưới.
Là thế hệ cầu kỳ và kỹ tính trong mọi khoản chi tiêu, mua sắm, giới trẻ ngày nay kỳ vọng nhiều hơn ở một cặp nhẫn cưới. Không dừng lại ở vật đính ước khẳng định "chủ quyền", nhẫn cưới còn được gửi gắm để trở thành tuyên ngôn phong cách riêng của mỗi cặp đôi. Vì gắn liền với mỗi cặp đôi từ lễ đường cho tới khi đầu bạc, răng long, nhẫn cưới cần phải hiện đại, hợp thời và bộc lộ rõ tiếng nói riêng của hai nửa trái tim gắn kết.
Có thể nói, bộ sưu tập nhẫn cưới Beyond mới ra mắt đầu năm 2021 từ thương hiệu Huy Thanh Jewelry đáp ứng khá tốt những mong muốn đó của giới trẻ. Không chỉ "hớp hồn" các cặp đôi trẻ vì thiết kế mang xu hướng tương lai futuristic hiện đại, bắt mắt, Beyond còn sở hữu chất liệu lý tưởng của một cặp nhẫn cưới. Với quan điểm "Nhẫn cưới là một khoản đầu tư xứng đáng cho đám cưới" - BST Nhẫn cưới Beyond được Huy Thanh chế tác từ vàng 18K - với 75% hàm lượng vàng tinh khiết kết hợp với các kim loại quý khác - hàm lượng vàng phù hợp nhất cho các sản phẩm có giá trị lâu dài như Nhẫn cưới. Điểm đặc biệt còn đến từ những chi tiết nạm đá Moissanite thủ công - loại đá quý đang được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ nhờ vẻ đẹp và độ bền sánh ngang với kim cương thiên nhiên, khả năng tán sắc ánh cầu vồng lấp lánh nhưng mức giá lại "dễ chịu" hơn rất nhiều. 
 

Một mẫu thiết kế nhẫn cưới nổi bật trong BST Beyond của Huy Thanh Jewelry 
 
Xem thêm bộ sưu tập nhẫn cưới Beyond tại đây: https://www.huythanhjewelry.vn/collections/bst-nhan-cuoi-beyond
 
(Theo Kênh 14)
 
 
Đã xem

Sản phẩm đã xem ×