3 CÁCH ĐỂ LƯU GIỮ TRỌN "BẬC CẢM XÚC" NGÀY THÀNH HÔN

Kết hôn là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, ai cũng muốn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm về ngày trọng đại ấy của mình.

Dưới đây là gợi ý cho bạn 3 cách lưu lại kỷ niệm ngày cưới thật gần và giữ chúng luôn "sống" cùng bạn.

Lưu giữ kỉ niệm qua hình ảnh, video.

Đây là phương thức truyền thống nhưng đơn giản và dễ dàng lưu trữ. Hãy thoải mái và "tự nhiên" nhất khi tạo dáng cùng những người thân của mình; cùng nhau chọn ra những kiểu pose dáng hiện hành hay chính kiểu mang thương hiệu cá nhân của bạn, để mỗi lần xem lại cảm xúc sẽ thật bùng nổ 

Thoải mái tạo dáng cùng nhóm bạn thân (nguồn Internet)

Thời gian có thể xóa đi quá khứ rất nhanh nhưng con người ta luôn có những khoảnh khắc lưu giữ những kỷ niệm một cách hoàn hảo nhất. Đó chính là những tấm hình kỷ niệm mãi không phai.

Tạo sổ kí tên ngày cưới 

Các cặp đôi thường lưu giữ lời chúc cùng những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi tiệc cưới bằng những “quyển sổ” ký tên. Ngày nay sổ ký tên không còn đơn thuần chỉ là quyển sổ để khách mời ký tên khi đến tham gia tiệc cưới nữa, mà chúng đã được biến tấu và sáng tạo thành những thể loại vô cùng đa dạng. 

Và bạn sẽ có một góc trang trí tuyệt đẹp và sang trọng cho lễ cưới của mình với những lời chúc ấm áp nhất. Sau buổi tiệc, bạn có thể dùng tranh ký tên để trang trí trong nhà của mình, vừa làm nổi bật không gian sống lại khiến bạn ấm áp mỗi khi nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào. 

Giữ lời yêu bạn đời trong chính chiếc nhẫn cưới

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu với người bạn đời, nhưng ai cũng có những cảm xúc riêng về người ấy muốn được cất giữ và cảm nhận theo cách đặc biệt hơn.

Nhẫn cưới chính là tín vật hôn nhân hoàn hảo để bạn lưu giữ thông điệp ấy. 

Huy Thanh Jewelry Miễn Phí khắc Laze trên lòng nhẫn cưới 

Một lời ước hẹn, một mong ước gắn bó hay đơn gian là ghi lại ngày kỉ niệm thành hôn sẽ được khắc gọn gàng và giữ mãi trong lòng chiếc nhẫn cưới theo bạn cả đời.

Chọn ngay mẫu nhẫn cưới và Huy Thanh sẽ giúp bạn lưu giữ mãi mãi lời hứa ấy!!

>>> https://huythanhjewelry.vn/collections/nhan-cuoi-top-100

Viết Bình luận

Về đầu trang