Giỏ hàng

3 LƯU Ý CƠ BẢN KHI LỰA CHỌN NHẪN CƯỚI

Làm sao để khi mua nhẫn cưới dễ dàng chọn được địa chỉ uy tín, mẫu mã đẹp với mức giá vô cùng hợp lý giữa "rừng" cửa hàng nhẫn cưới mọc lên như nấm? Tham khảo ngay những kinh nghiệm này!

- Làm sao để chọn địa chỉ uy tín giữa “rừng” cửa hàng bán nhẫn cưới?

Mua nhẫn cưới rẻ - bền - đẹp chưa khi nào là việc đơn giản, kỷ vật hôn nhân bạn mang theo cả đời nên ngoài yếu tố đẹp thì bạn cần đặc biệt lưu tâm chọn một nơi bán nhẫn cưới uy tín để được chăm sóc sau mua thật chu đáo.

Huy Thanh Jewelry là thương hiệu nhẫn cưới - trang sức được tín nhiệm với hơn 30 năm trong ngành kim hoàn chế tác

Bí quyết để chọn được địa chỉ bán nhẫn cưới ngoài việc tham khảo ý kiến của người thân đã từng sử dụng dịch vụ bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng Internet, tham khảo mẫu mã chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng... trên website và sau đó đến cửa hàng chọn mẫu.

- Làm sao để chọn được kiểu nhẫn cưới đẹp nhất?

Với kho nhẫn cưới lên tới hơn 650 mẫu mã đa dang cùng sự tư vấn tận tâm, rất nhiều cặp đôi đã chọn được mẫu nhẫn cưới hợp ý khi đến với Huy Thanh Jewelry

Thực ra, việc chọn mẫu nhẫn cưới đẹp nhất cũng chỉ mang tính tương đối, bởi thiết kế nhẫn cưới đẹp không phải là một cặp nhẫn cưới đắt tiền mà quan trọng nhất là sự phù hợp, phù hợp với chủ nhân của nó trên mọi tiêu chí:thiết kế, màu sắc, kiểu dáng và cả sự phù hợp với  thu nhập của chính bạn.

- Khi mua nhẫn nên chú trọng yếu tố nào?

Một trong những sai lầm thường mắc khi mua nhẫn cưới của các cô dâu và chú rể đó là chỉ chú trọng kiểu dáng mà quên đi chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, những vấn đề sau khi sử dụng nhẫn cưới thường rất khó giải quyết như: Qúa trình tăng giảm cân khiến nhẫn không còn vừa tay, trong quá trình làm việc, va chạm mạnh nhẫn bị bong đá, móp méo, nhẫn bị bẩn...thì xử lý thế nào?  Nếu như không chọn một dịch vụ bán hàng uy tín thì những vấn đề này thường khó xử lý, xử lý mất thời gian và tốn kém.


Huy Thanh Jewelry là địa chỉ bán nhẫn cưới uy tín được chính khách hàng bình chọn, đánh giá và giới thiệu người thân sử dụng dịch vụ nhờ 7 chính sách bán hàng ưu việt:

 Có Xưởng chế tác, Mua Giá Gốc, không phải trung gian
 Sản phẩm cam kết 100% vàng đúng tuổi
 Trên 500 mẫu có sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn
 Tuỳ chọn mức giá, tuổi vàng 10K, 14K, 18K theo ý thích
 Vàng 18K chuẩn quốc tế 750
 Bảo hành Trọn Đời đá và size tay
 Khắc tên Miễn Phí
 Tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi được nhận ưu đãi đặc biệt từ các đối tác vàng của Huy Thanh Jewelry: Chụp ảnh cưới, váy cưới, vest cưới, phim cưới, trang trí tiệc cưới,....hàng đầu Việt Nam

Tham khảo: BST Nhẫn cưới cao cấp Huy Thanh Jewelry

Thông tin giá vàng
Nguồn Huy Thành lúc 9:56 ngày: 30/05/2020
LOẠI VÀNG MUA VÀO BÁN RA
PNJ - DAB 3,500,000 4,500,000
SJC 3,500,000 4,500,000
Vàng 24k 3,500,000 4,500,000
Vàng 18k 3,500,000 4,500,000
Vàng 14k 3,500,000 4,500,000
Kết nối với Huy Thành
Đã xem

Sản phẩm đã xem ×