Nhẫn kim tiền: Chất liệu sản xuất và ý nghĩa may mắn của từng bản 0,5 - 1 - 2 chỉ

Nhẫn kim tiền với thiết kế độc đáo từ hình dáng của những đồng xu cổ xếp chồng lên nhau thành một vòng tròn chưa bao giờ hết hot. Theo thuyết phong thuỷ, cát khí của những đồng xu không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai hoạ, vận xấu,…

Nhẫn kim tiền làm bằng vật liệu gì?

Nhẫn kim tiền được bày bán trên thị trường được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau: vàng, bạc mạ vàng, vàng tây, vàng ta... với giá dao động mạnh từ vài trăm đến vài triệu đồng tuỳ thuộc chất liệu làm ra nó.

Nhẫn kim tiền vàng

Nhẫn kim tiền vàng có thể là vàng 10K, vàng 14K, vàng 24K. Tuỳ vào tuổi vàng mà giá trị của chiếc nhẫn sẽ thay đổi khác nhau. Giá bán dao động của loại nhẫn này từ khoảng 1 triệu đến vài triệu đồng.

Trong 4 loại vàng được sử dụng để làm nhẫn kim tiền, vàng 10K có giá rẻ nhất, hàm lượng vàng thấp nhất nhưng cũng là loại nhẫn bền. Nhẫn kim tiền 14K có hàm lượng vàng cao hơn một chút nên giá bán cũng cao hơn, tính bền ở mức tốt.

Vàng 24K là vàng nguyên chất 100% có giá trị cao hơn so với vàng 10K và 14K. Nhẫn kim tiền làm từ vàng 24K phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt, muốn mua để tích luỹ, tiết kiệm. Sản phẩm cũng được nhiều người yêu thích, lựa chọn vì theo quan niệm dân gian, nhẫn kim tiền không chỉ là vật trang sức mà còn là vật phong thuỷ, mà vật phong thuỷ càng có giá trị càng mang lại nhiều may mắn và tài lộc. 

Nhẫn kim tiền bạc mạ vàng và các sản phẩm mỹ ký

Ngoài nhẫn vàng, bạn còn có thể tìm mua nhẫn kim tiền bạc mạ vàng, nhẫn kim tiền mỹ ký. Những loại nhẫn này có vẻ ngoài đẹp, giá rẻ, nhưng thường chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ chứ không có giá trị về mặt phong thuỷ. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền có khả năng mang đến vận may trong công danh, sự nghiệp, giúp phát tài, phát lộc,... lựa chọn tốt nhất của bạn là các sản phẩm được làm từ vàng thật.

Nhẫn kim tiền có các bản nào? Ý nghĩa của từng bản

Người xưa cho rằng, khối lượng vàng của nhẫn kim tiền khác nhau sẽ mang đến những vận may khác nhau. Nhẫn kim tiền bản 0,5 chỉ mang đến may mắn cho người đeo, nhẫn kim tiền 1 chỉ mang đến tài lộc, nhẫn 2 chỉ mang ý nghĩa phát tài, an khang. 

Theo kinh nghiệm của các doanh nghiệp kinh doanh vàng, sản phẩm được người dân ưa chuộng hàng năm vào ngày này là các loại nhẫn kim tiền từ 0,5 chỉ đến 2 chỉ. Bởi loại này dễ dàng khi mua, thuận tiện khi bán. 

Nhẫn kim tiền có giá trị về cả mặt phong thuỷ lẫn tiền tài, chính vì thế, quý khách hàng nên đến mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín như Huy Thanh Jewelry để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Huy Thanh Jewelry hiện đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mặt hàng nhẫn kim tiền vàng 10K, 14K và 24K với kim bản vị 0.5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ các bản khác nhau cùng các sản phẩm từ vàng khác để quý khách thoải mái lựa chọn.

Xem ngay tại Huy Thanh Jewelry:

BST Nhẫn kim tiền vàng tây 10K, 14K

BST Nhẫn kim tiền vàng ta 24K

Nếu cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm phù hợp nhu cầu, mệnh hoặc tuổi mới quý khách liên hệ 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟑 𝟒𝟐𝟖 hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Huy Thanh Jewelry tại cửa sổ góc bên phải màn hình.

 


Viết Bình luận

Về đầu trang