Thông điệp của bạn quyết định quà tặng giáng sinh ý nghĩa như thế nào?

Một trong những lý do để người ta nô nức tặng quà nhau trong ngày noel là bởi khi gửi đến bạn bè và người thân là bởi quà tặng giáng sinh ý nghĩa hơn khi mang trong mình thông điệp riêng từ người tặng. Hãy cùng xem, với món quà giáng sinh năm nay, bạn có thể gửi gắm thông điệp gì cho người thặng nhé!

Thông điệp ngỏ lời yêu với quà tặng giáng sinh ý nghĩa

Bạn crush nàng từ rất lâu, chưa dám ngỏ lời vì ngại, sợ nàng từ chối?

Bạn muốn ngỏ lời vào ngày thật đặc biệt để nàng nhớ mãi

Bạn muốn nàng khó có thể chối từ lời yêu mới chớm?

Bạn muốn tạo kỷ niệm đầu tiên giữa tình yêu của hai người thật ngọt ngào?

Noel tặng gì cho người yêu làm được tất cả điều đó?

Đó là khi bạn chọn cho nàng một món quà giáng sinh thật ý nghĩa. Bạn có biết rằng, ngày lễ noel để được lan tỏa từ phương Tây sang châu Á và toàn thế giới là bởi ý nghĩa vô cùng nhân văn của nó – ngày đoàn tụ, sum vầy, gắn kết tình thân. Nhắc đến ngày lễ noel là nhắc đến sự ấm áp (dù thời tiết ngoài trời giá lạnh), sự ấm áp ở đây chính là hơi ấm của tình người, sự sẻ chia.

Hãy biến ngày giáng sinh năm nay là ngày kết đôi lứa, để nàng và bạn không còn cô đơn, từ mua noel này chúng ta sẽ là một đôi, đồng hành cùng nhau qua mọi khó khăn trong cuộc sống và nhìn về một tương lai hạnh phúc.

quà tặng giáng sinh ý nghĩa

Qùa giáng sinh ý nghĩa hơn khi là quà tặng xin lỗi chân thành

Nếu bạn trót lỡ mắc lỗi với nàng?

Hoặc quên tặng quà ngày noel khiến nàng giận hờn?

Hay có sự hiểu nhầm chưa thể nói rõ?

Hãy xem ngày noel là cơ hội vàng để chuộc lỗi sai lầm ấy. Hãy nhớ rằng, món quà chuộc lỗi phải thật đầu tư, đặc biệt để khẳng định sự chân thành và thiện ý của mình. Khi ấy, không gì hơn một món quà trang sức giúp nàng tỏa sang lung linh trong mọi bữa tiệc giáng sinh với bạn bè và người thân. Khi được khen đẹp, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến bạn và bỏ qua lỗi như chưa từng có. Qùa giáng sinh nhỏ xinh khi ấy có khả năng thật to lớn trong việc hàn gắn tình cảm của đôi bạn đúng không nào?

quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất cho người yêu

Khi noel là ngày cầu hôn thì quà giáng sinh ý nghĩa hơn bội phần

Nếu tình yêu đã đủ chin muồi, sự thấu hiểu đã đủ để tiến tới hôn nhân thì đừng ngần ngại biến ngày lễ noel thành tiệc cầu hôn ý nghĩa, ghi dấu khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu đôi lứa. Hãy chọn đến nàng một chiếc nhẫn ổ và những lời ngọt ngào để định dấu mốc hôn nhân cho cả hai vào một ngày không xa.

Không phải là quá lời khi cho rằng, một chiếc nhẫn cầu hôn chính là món quà giáng sinh ý nghĩa và độc đáo nhất mà mỗi cô gái đều khao khát nhận được từ một nửa yêu thương.

quà tặng giáng sinh ý nghĩa nhất

Qùa noel ý nghĩa nhất khi là thông điệp yêu thương chính mình

Nếu người yêu ở xa tắc đường chưa đến, bạn bè mải vui bên tình yêu riêng của mình, bạn chưa nhận được món quà yêu thương nào từ người thân của mình? Một cô gái bình thường chắc chắn sẽ thấy buồn vì điều đó, nhưng bạn là một cô gái đặc biệt, luôn biết yêu thương chính bản thân mình, mong đợi những điều tốt đẹp trong tương lai sẽ có một cách khác để tận hưởng giáng sinh cho riêng mình.

Tại sao bạn không tự thưởng cho mình một món quà giáng sinh độc đáo nhất là món trang sức mà mình yêu thích? Một sợi dây chuyền là điểm nhấn cho chiếc váy xinh? Một chiếc nhẫn làm duyên theo từng nhịp đưa tay? Hoặc đôi bông tai tạo điểm nhấn cho khuôn mặt? Tất cả đều sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của mình để tôn vinh, tô điểm cho chủ nhân của mình. Biết đâu món trang sức bạn mua ngày hôm nay sẽ mang đến may mắn cho ngày mai? 

quà tặng noel ý nghĩa

Trang sức hình bông tuyết vừa là biểu tượng của noel, giáng sinh vừa là thông điệp của sự tỏa sáng, tự tin.

quà tặng noel ý nghĩa nhất

Bộ trang sức dành riêng cho những cô gái trẻ trung

quà tặng noel cho người yêu ý nghĩa

Biểu tượng mũi thuyền vươn cao - mang ý nghĩa về giấc mơ, ước vọng và hoài bão của tuổi trẻ

quà tặng giáng sinh độc đáo và ý nghĩa

Biểu tượng móng ngựa - ý nghĩa về sự may mắn, tiến xa 

Tham khảo: BST các mẫu trang sức tại đây 


Viết Bình luận

Về đầu trang