Giỏ hàng

CHECK-IN KHI MUA NHẪN CƯỚI TẶNG NGAY "LỜI CHÚC TAM HOA" 222.000Đ

Từ ngày 08/09 - 30/09/2020 khi mua nhẫn cưới và check in tại Huy Thanh Jewelry, chúng tôi xin gửi "Lời Chúc Tam Hoa" tặng ngay 222.000đ tới các cặp đôi sắp cưới. 


Số 2 trong văn hóa phương Đông là con số may mắn, song hỉ lâm môn. Chữ số 2 minh chứng cho sự hòa nhã, dễ thứ tha và thấu hiểu. 222 nghĩa là "tam hoa", tượng trưng cho những lời chúc viên mãn, tốt đẹp nhất mà Huy Thanh Jewelry muốn gửi đến quý khách. 

ĐỊA CHỈ MUA NHẪN CƯỚI UY TÍN VÀ CHỈNH SỬA SIZE TAY PHÙ HỢP 

Đến với Huy Thanh Jewelry bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, mà tại đây Huy Thanh Jewelry còn có hơn 650 mẫu nhẫn cưới cho bạn tham khảo và lựa chọn. Đi cùng đó là những chính sách bảo hành rất hài lòng và tiện lợi, Huy Thanh có chính sách bảo hành gắn đá trọn đời sản phẩm, chỉnh sửa size tay miễn phí, khắc tên miễn phí. 

Nếu bạn đeo nhẫn cưới lỏng hoặc chật thì nhớ mang qua Huy Thanh Jewelry để chỉnh lại size nhẫn phù hợp nhất với ngón tay của mình. Thường một sản phẩm chỉnh size sẽ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nên cũng không mất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra bạn còn có rất nhiều ưu đãi khác khi mua nhẫn cưới tại Huy Thanh như nhận voucher giảm giá từ các bên đối tác của công ty, mua được giá xưởng tận gốc....

Một đôi nhẫn cưới chính là minh chứng hoàn hảo cho tình yêu của hai bạn, chính vì thế hãy cùng nhau lựa chọn cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý hai bạn nhất, bởi nhẫn cưới không chỉ để đeo mà còn là sợi dây gắn kết yêu thương khiến hai người xích lại gần nhau hơn. 

Xem thêm địa chỉ Showroom của Huy Thanh Jewelry trên toàn quốc 
Tham khảo thêm BST nhẫn cưới 
tại đây

Đã xem

Sản phẩm đã xem ×